Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG ĐỨC PHÁT

logo-hung-duc-phat-1

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.!”

Giới Thiệu – Quạt Điện Việt Nam

Công ty HƯNG ĐỨC PHÁT Nhà cung cấp Quạt công nghiệp và tư vấn  Thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng , Cung cấp và buôn bán thiết bị làm mát công nghiệp và dân dụng như, Quạt đứng công nghiệp – Quạt treo tường công nghiệp – Quạt hút công nghiệp – Quạt thông gió vuông công nghiệp – Ống gió mềm công nghiệp – Quạt sàn công nghiệp – Quạt dân dụng – Điều hòa mát điểm – Quạt điều hòa, thiết bị công nghiệp khác vvvvv.

Đội Ngũ Kỹ Thuật :

Với đội ngũ kỹ sư, Nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn cấp hàng cho rất nhiều các công trình và nhà máy.

Ưu điểm của Hưng Đức Phát là nhà cung cấp quạt của hơn 10 thương hiệu quạt lớn trên thị trường, công ty luôn có giá tốt để cung cấp cho khách hàng, từ cỡ trung bình và cỡ nhỏ đến cỡ siêu lớn. chúng tôi còn cung cấp các loại quạt đặt theo yêu cầu, và các sản phẩm khác thông qua phương thức liên kết hoặc hợp tác với các nhà sản xuất lớn. Hoạt động kinh doanh chính hiện tại bao gồm phân phối thiết bị và phụ tùng cho toàn khu vực, cung cấp dịch vụ đào tạo cho các đại lý và người tiêu dùng cuối cùng trong khu vực, và điều phối các danh mục tài chính cũng như quản lý cho các hoạt động của công ty trong và ngoài khu vực.

Phương Trâm : Quạt Điện Việt Nam

Với phương châm: “chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với quý vị sẽ là cơ hội để chúng tôi cùng quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Mục Tiêu: Quạt Điện Việt Nam

  • Mục tiêu: là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quạt công nghiệp, Hưng Đức Phát nhắm đến mục tiêu là nhà cung cấp uy tín về quạt cho các khách hàng có nhu cầu, tạo ra một sàn thương mại phong phú và có đầy đủ chủng loại thương hiệu, cho khách hàng lựa chọn, dù quý khách ở bất cứ tỉnh thành, hay vị trí nào cũng dễ dàng tiếp cận và được phục vụ một cách nhanh nhất mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí.
  • Với Tâm huyết cũng như trách nhiệm của một nhà cung cấp Hưng Đức Phát luôn tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ phù hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam, luôn có chất lượng tốt nhất và ổn định trên thị trường.
  • Mỗi sản phẩm mà Công ty bán ra đều có chế độ bảo hành tốt nhất, và cam kết có trách nhiệm chọn đời cho những sản phẩm mà công ty cung cấp.
  • Bằng chứng là với hơn 8 năm cung cấp và phân phối quạt công nghiệp trên thị trường, Hưng Đức Phát tự tin chưa làm bất cứ khách hàng nào phiền lòng cả, toàn bộ các khách hàng của công ty đều  trở thành bạn hàng của công ty và đồng hành trong sự phát triển của Hưng Đức Phát.

Kết Luận: Quạt Điện Việt Nam

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển  dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, chính sách bảo hành “1 đổi 1”, bán hàng trả góp lãi suất ưu đãi và dịch vụ giao hàng “vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong vòng bán kính 15km”… Đặc biệt, chúng tôi  luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.

Với phương châm “TẬN TÂM – SÁNG TẠO – TRUNG TÍN “, chúng tôi mong muốn được phục vụ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

TRÂN TRỌNG!